Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Chủ nhật, 14/07/2024

Các tổ dân phố trên địa bàn phường Đông Thành tổ chức Khai mạc hè và vui tết Thiếu nhi 1/6

Thứ bảy, 01/06/2024 Đã xem: 36

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi ngày Quốc tết thiếu nhi. Ngày 01/6/2024, 12/12 tổ dân phố trên địa bàn phường Đông Thành tổ chức Khai mạc hè và vui Tết thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn.

Để mùa hè năm 2024 có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng tham gia học tập, sinh hoạt, tạo cho các em có một sân chơi bổ ích, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng cũng như sở thích của các em thiếu nhi. Hè năm nay, Ủy ban nhân dân phường Đông Thành đã triển khai Kế hoạch Tháng hành động vì trẻ em và Kế hoạch Hoạt động hè năm 2024 đến các tổ dân phố; tuyên truyền, vận động phụ huynh, học sinh và toàn thể nhân dân về các biện pháp chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong dịp hè, đặc biệt là tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước cho trẻ em. Bên cạnh đó, phối kết hợp với Ban chỉ đạo Hoạt động hè tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm giúp các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích và an toàn.

Một số hình ảnh:

Nhân dịp này, Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Đông Thành đã trích quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội" trao tặng 65 xuất quà với tổng số tiền là 19.500.000 đồng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào toàn dân chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em; tăng cường huy động mọi nguồn lực xã hội, cùng chung tay cải thiện môi trường sống cho trẻ em, tạo cơ hội để trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện. khuyến khích các em bổ sung dinh dưỡng, sống và học tập đạt được những kết quả học tập tốt hơn trong những năm tới và mang lại niềm vui cho các em nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1-6./.

BBT

 

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 777046
  • Trực tuyến: 7
  • Hôm nay: 919