Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ hai, 15/07/2024

Hội LHPN phường Đông Thành tổ chức Hội nghị Gặp mặt Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910-2023); giao lưu dân vũ với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”

Thứ hai, 06/03/2023 Đã xem: 802

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910-2023); 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; phát động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, chiều ngày 04/3, Hội LHPN phường Đông Thành tổ chức Hội nghị Gặp mặt Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910-2023); giao lưu dân vũ với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. Đến dự có đồng chí Lã Thị Mai Anh - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo HĐND - UBND phường; Ủy ban MTTQ, trưởng ban, ngành đoàn thể; các cán bộ, công chức phường; các chị là Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN phường; các cán bộ hội viên phụ nữ, các chi hội và các cô, các chị trong CLB dân vũ thể thao.      

Tại hội nghị, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhấn mạnh về vai trò và sự đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Đặc biệt, trong giai đoạn đổi mới và hội nhập quốc tế, lực lượng nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đã và đang tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước qua các phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”,…

Một số hình ảnh Hội nghị

Đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Lã Thị Mai Anh - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả của Hội, các Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”,... được các các chị em tích cực hưởng ứng, ngày càng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu; góp phần nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội. Nhiều chị em có năng lực quản lý, điều hành tốt, được đề bạt giữ các chức vụ quản lý, lãnh đạo ở các cơ quan địa phương, đơn vị.

Đ/c Lã Thị Mai Anh - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố tặng hoa Hội nghị

Cũng trong chiều nay, Hội LHPN phường Đông Thành đã tổ chức giao lưu dân vũ với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp” đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ của các chi hội, CLB trong và ngoài phường với 27 tiết mục dân vũ đồng đội được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam,…

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Các tiết mục dân vũ đã được chị em hội viên phụ nữ đầu tư tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục biểu diễn thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác nhảy dân vũ, được cán bộ hội viên phụ nữ và khán giả cỗ vũ nhiệt tình. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

 

 

 

Các tiết mục nhảy dân vũ

Thông qua buổi giao lưu nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.

Ban biên tập

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 779042
  • Trực tuyến: 7
  • Hôm nay: 1508