Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ hai, 15/07/2024

Tập huấn kỹ năng số cho tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn phường Đông Thành

Thứ tư, 22/11/2023 Đã xem: 542

Chiều 18/11, Ủy ban nhân dân phường Đông Thành phối hợp với Công ty Viễn thông Ninh Bình tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng số cho tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn phường năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí chuyên viên giải pháp dịch vụ của VNPT, các đồng chí TT Đảng ủy - HĐND - UBND phường, các đồng chí Ban chỉ đạo Chuyển đối số phường, các đồng chí trong tổ công nghệ số cộng đồng của 12 tổ dân phố trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các thành viên tổ công nghệ số cộng đồng đã nghe các chuyên viên giải pháp dịch vụ của VNPT hướng dẫn những nội dung chính gồm: Truyền thông chuyển đổi số, giới thiệu ứng dụng công dân số My Ninh Bình, chữ ký số điện tử tham gia vào dịch vụ công; Cài đặt trực tiếp chữ ký số điện tử và app công dân số My Ninh Bình,…

Toàn cảnh hội nghị

Hiện nay, phường Đông Thành đã thành lập được 12 tổ công nghệ số cộng đồng với 60 thành viên. Đây là cầu nối giữa chính quyền địa phương với người dân trên địa bàn để kịp thời thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác chuyển đổi số; trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn người dân sử dụng các ứng dụng công nghệ số, thương mại điện tử, dịch vụ công trực tuyến…; tham gia thực hiện chuyển đổi số trong từng lĩnh vực của đời sống. Từ đó, cùng chính quyền xây dựng chính quyền số, phát triển kinh tế số, xã hội số đến tổ dân phố.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 779039
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 1505