Thứ hai, 13/05/2024

Phường Đông Thành Ra Mắt Mô Hình “Camera An Ninh”

Thứ bảy, 22/09/2018 Đã xem: 680

Nhằm phục vụ hiệu quả cho công tác phòng chống các loại tội phạm và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Chiều ngày 20/9, UBND phường tổ chức ra mắt mô hình “camera an ninh”. Mô hình gồm 30 máy camera an ninh được lắp trên các tuyến đường thuộc tổ dân phố 3 và phố 4 với tổng kinh phí trên 300 triệu đồng. Đây là khu vực có nhiều cơ quan, trường học, đông dân cư, phương tiện lưu thông nhiều, được UBND và công an phường xác định là một trong những địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự. Việc lắp đặt hệ thống camera an ninh sẽ góp phần hạn chế được tình trạng phức tạp về an ninh trật tự, mang lại hiệu quả thiết thực về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, nâng cao hiệu quả, chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Được biết, tổng kinh phí được huy động từ nguồn xã hội hóa do nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp./.

Thanh Huế