CLB Khiêu vũ thể thao phường Đông Thành kỷ niệm 2 năm ngày thành lập

Thứ hai, 09/01/2023 Đã xem: 350
         Chiều ngày 08/01, Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao phường Đông Thành vừa tổ chức Kỷ niệm 2 năm ngày thành lập (30/1/2021 – 30/1/2023).
        Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao được thành lập theo Quyết định của UBND phường Đông Thành. Câu lạc bộ hoạt động thường xuyên tất cả các ngày trong tuần vào khung thời gian từ 20 – 21h. Câu lạc bộ đi vào hoạt động là nơi để hội viên gặp gỡ, giao lưu,tham gia tập luyện môn khiêu vũ thể thao nâng cao sức khỏe, tinh thần.

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm

Một tiết mục khiêu vũ do các thành viên CLB biểu diễn

Hiện nay, Câu lạc bộ có gần 70 thành viên sinh hoạt tại 3 tổ. Trong thời gian qua, các hội viên Câu lạc bộ đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, xây dựng gia đình văn hóa. Đồng thời tích cực tham gia luyện tập và thực hiện tốt quy chế hoạt động của Câu lạc bộ, do vậy các hội viên Câu lạc bộ đều luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, là tấm gương cho con cháu học tập noi theo./.

Ban biên tập