Chủ nhật, 28/04/2024

Thứ tư, 20/12/2023 Đã xem: 282

Ngày 18/12, Tổ dân phố 9, phường Đông Thành tổ chức Ngày hội Quốc phòng toàn dân ở khu dân cư năm 2023. Về dự với nhân dân tổ dân phố có đồng chí Trần Thanh Chung, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình, các đồng chí trưởng các phòng, ban UBND thành phố; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Đông Thành; trưởng các ngành, đoàn thể phường.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết với các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước.

Đây là dịp để cán bộ và nhân dân trong tổ dân phố ôn lại chặng đường vẻ vang 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, nhằm tăng cường giáo dục trong toàn dân, nhất là thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ thành quả cách mạng, giữ vững chủ quyền quốc gia, tạo sự ổn định chính trị, thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới.

Bà Đinh Thị Hòa, bí thư chi bộ Tổ dân phố 9 phát biểu tại Ngày hội

Trong những năm qua, phát huy truyền thống của quê hương, cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 9, phường Đông Thành đã tập trung xây dựng và phát triển kinh tế, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, chính sách hậu phương quân đội.

Bên cạnh đó, làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Tuyên truyền trong các tầng lớp nhân dân "Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc", ý thức, trách nhiệm với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

Đồng chí Trần Thanh Chung, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình tặng hoa cho tổ dân phố 9 tại Ngày hội

Đồng chí Vũ Sỹ Bình, Chủ tịch UBND phường Đông Thành tặng hoa cho tổ dân phố 9

Nhân dịp này, lãnh đạo và cấp ủy, chính quyền địa phương đã tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 9./.