Chủ nhật, 28/04/2024

Đảng ủy phường Đông Thành tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ quân sự phường nhiệm kỳ 2024-2025

Thứ sáu, 22/03/2024 Đã xem: 87

Tại Lễ ra mắt, đồng chí Lê Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy phường đã công bố Quyết định số 62-QĐ/ĐU ngày 01/02/2024 của Đảng ủy phường về việc thành lập Chi bộ quân sự phường Đông Thành, nhiệm kỳ 2024 - 2025, gồm 07 đồng chí đảng viên. Đồng chí Đinh Văn Thắng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường phụ trách công tác quân sự quốc phòng địa phương giữ chức Phó Bí thư chi bộ.

Đồng chí Lê Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng Chi bộ

Trong thời gian tới, Chi bộ Quân sự phường khẩn trương thực hiện theo quy chế làm việc, xây dựng kế hoạch, chương trình công tác hiệu quả, gắn với thực tiễn cơ sở. Thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự  địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

Đảm bảo sự đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm các nguyên tắc trong công tác tổ chức và xây dựng Đảng, giữ vững kỷ luật, kỷ cương, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, cùng cán bộ và nhân dân trong toàn phường thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao về Kinh tế - Chính trị, đảm bảo tốt công tác Quốc phòng - an ninh, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.