Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ bảy, 13/07/2024

Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ tổ dân phố 12, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thứ năm, 09/06/2022 Đã xem: 569

         Chiều ngày 08/6/2022, Chi bộ Tổ dân phố 12 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây cũng là Chi bộ cuối cùng trong Đảng bộ phường tổ chức Đại hội hết nhiệm kỳ. Đến dự đại hội có đồng chí Lê Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy phường Đông Thành; đồng chí Vũ Sỹ Bình - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Đông Thành cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Bí thư, Phó bí thư chi bộ và đảng viên chi bộ tổ dân phố 12.

Toàn cảnh Đại hội

         Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, sự phối hợp của các đoàn thể phường; Tập thể chi ủy Chi bộ và các tổ chức chính trị, xã hội TDP đoàn kết, gắn bó và có trách nhiệm, nỗ lực trong công tác và phục vụ nhân dân; Đảng viên sinh hoạt cư trú tích cực tham gia các hoạt động của TDP; Đại bộ phận nhân dân có tinh thần trách nhiệm, ý thức xây dựng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương đặc biệt trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của TDP, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết của Đảng các cấp đề ra.

Toàn cảnh Đại hội

         Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Văn Đằng - Bí thư Chi bộ Tổ dân phố 12 nhấn mạnh Đại hội Chi bộ Tổ dân phố 12 nhiệm kỳ 2022 - 2025 có nhiệm vụ rất quan trọng, đánh giá đúng những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn hoạt động trong nhiệm kỳ qua, thảo luận đề ra mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

         Đồng thời Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn, giới thiệu những đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức, trí tuệ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết để bầu vào Cấp ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Tổ dân phố 12, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Ban biên tập

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 775276
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 521