Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Tổ dân phố 11 – Phường Đông Thành Tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Thứ sáu, 19/08/2022 Đã xem: 315

Tối ngày 18/8, đồng chí Đinh Văn Thứ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự và tặng hoa chúc mừng Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 tại Tổ dân phố 11 – phường Đông Thành.

Các đại biểu dự Ngày hội

Trong thời gian qua, nhận thức rõ tầm quan trọng của việc thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, Tổ dân phố 11 đã đẩy mạnh phong trào gắn với các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào “Tổ dân phố an toàn về an ninh trật tự”. Vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy ước của tổ dân phố; nắm chắc các phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm... do đó tinh thần trách nhiệm của người dân trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội đã được nâng lên rõ rệt, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tính trong năm 2022, nhân dân, các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh đã ủng hộ hơn 248,8 triệu đồng lắp đặt 18 mắt camera an ninh và 7 bóng điện cao áp chiếu sáng trên các tuyến đường nội phố.

 

Các cá nhân được khen thưởng tại Ngày hội

Bên cạnh đó, Tổ dân phố 11 còn duy trì hoạt động có hiệu quả 1 Tổ bảo vệ dân phố và 7 tổ nhân dân tự quản về an ninh trật tự theo phương châm: tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, tự hòa giải… do đó trong thời gian qua tình hình an ninh trật tự luôn ổn định, không phát sinh các tệ nạn, không có mẫu thuẫn trong nội bộ nhân dân.

Nhân dịp này, Tổ dân phố 11 đã khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797741
  • Trực tuyến: 114
  • Hôm nay: 2269