Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Bí Thư Đoàn Phường Với 13 Lần Hiến Máu

Thứ sáu, 25/05/2018 Đã xem: 754

“ Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, vì ý nghĩa cao đẹp ấy, anh Hoàn đã luôn hăng hái tham gia tình nguyện hiến máu cứu người. Năm 2007, anh bắt đầu đến với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên phường Đông Thành, và cũng chính năm đó, anh bắt đầu tham gia hiến máu nhân đạo. Chia sẻ về lần đầu tham gia phong trào, anh tâm sự: “ Lần đầu tiên hiến máu, tôi cũng rất lo lắng và hồi hộp, thế nhưng khi biết được nhiều người sẽ được cứu sống từ những giọt máu đó khiến tôi lại có thêm động lực tiếp tục hiến máu vì cộng đồng”.

Thấu hiểu được những điều vô cùng quan trọng trong việc hiến máu cứu người, hằng năm anh đều trực tiếp tham gia hiến máu. Bên cạnh đó, anh còn thường xuyên vận động người thân và bạn bè cùng tham gia hiến máu nhân đạo; tuyên truyền về ý nghĩa, lợi ích của việc hiến máu cứu người với nhiều hình thức như: căng treo băng rôn khẩu hiệu, tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, trong các buổi sinh hoạt đoàn hàng tháng…Nhờ đó, phong trào hiến máu nhân đạo của phường luôn thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia; số lượng máu thu được luôn đạt và vượt chỉ tiêu được giao.

Không chỉ tích cực tham gia, vận động hiến máu, trong công tác Đoàn anh còn là một cán bộ đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, hằng năm đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với những đóng góp trong phong trào hiến máu tình nguyện, anh Hoàn đã được Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng nhiều giấy khen, 2 lần được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố vinh danh vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện./.

                                                                                               Thanh Huế

 

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797917
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 2445