Thứ ba, 30/04/2024

Đoàn phường Đông Thành khánh thành công trình thanh niên “Ứng dụng Chuyển đổi số trong quảng bá, giới thiệu di tích lịch sử”

Thứ sáu, 05/04/2024 Đã xem: 45

Ngày 2/4, Đoàn Thanh niên phường Đông Thành tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Ứng dụng Chuyển đổi số trong quảng bá, giới thiệu di tích lịch sử” Đền Đồng Bến. Đồng chí Dương Đức Cường – Thành ủy viên, Quyền Bí thư Thành Đoàn; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND - Ủy ban MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường Đông Thành, Ban Quản lý Đền Đồng Bến đã đến dự.

Các đại biểu Thành Đoàn và phường Đông Thành kéo băng khánh thành công trình

Công trình thanh niên “Ứng dụng Chuyển đổi số trong quảng bá, giới thiệu di tích lịch sử” Đền Đồng Bến được Đoàn Thanh niên phường Đông Thành triển khai lắp đặt QR Code tại cổng Đền. Thông qua việc lắp đặt mã QR Code bằng 2 ngôn ngữ Việt - Anh, người dân và khách du lịch khi đến tham quan Đền Đồng Bến sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR sẽ dễ dàng tìm hiểu thông tin, hình ảnh về di tích lịch sử Đền.

Công trình thanh niên “Ứng dụng Chuyển đổi số trong quảng bá, giới thiệu di tích lịch sử” Đền Đồng Bến là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024 và đây cũng là hoạt động thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong ứng dụng công nghệ số vào việc quảng bá, giới thiệu các di tích lịch sử trên địa bàn thành phố.
Sau khi khánh thành, công trình đã được Đoàn Thanh niên phường Đông Thành bàn giao cho Ban Quản lý Đền Đồng Bến bảo quản và sử dụng./.