Chủ nhật, 28/04/2024

Đoàn thanh niên phường Đông Thành với Tháng Thanh niên năm 2024

Thứ sáu, 22/03/2024 Đã xem: 89

Thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn thanh niên phường Đông Thành đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm, vai trò của của tuổi trẻ tại địa phương.

Trong tháng Thanh niên, Đoàn phường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn, tuyên truyền kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bằng nhiều hình thức phong phú như: trên các trang mạng xã hội, trên trang thông tin điện tử của phường…. Tổ chức ra quân phát động bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan đô thị bằng những công việc cụ thể như: bóc xoá quảng cáo rao vặt trái phép trên tuyến đường tự quản; ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh, thu gom cây quất sau tết của hộ gia đình hưởng ứng chương trình triệu cây xanh…Phối hợp với chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức kết nạp cho 91 em học sinh ưu tú, đủ điều kiện vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hoạt động

Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên phường đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên Số hóa dữ liệu quảng bá Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến, thuộc phường Đông Thành. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm cung cấp chính xác dữ liệu, hình ảnh, tài liệu liên quan đến khu di tích. Qua đó, tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa, giáo dục truyền thống lịch sử của quê hương và thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa, du lịch.

Với những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa  hưởng ứng Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ phường Đông Thành sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong thời gian tiếp theo, xây dựng tổ chức Đoàn ngày một phát triển vững mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.