Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đông Thành, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ hai, 14/03/2022 Đã xem: 456

Ngày 12/3/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đông Thành, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã diễn ra tại Hội trường UBND phường Đông Thành.

Tới tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đàm Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Ninh Bình; đồng chí Lê Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy phường Đông Thành. Về dự Đại hội còn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể của phường, các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn phường qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện Đoàn các xã phường trong Cụm thi đua số 03 Đoàn TN Thành phố, đại biểu bí thư chi bộ, Ban giám hiệu các nhà trường, lãnh đạo công an Phường, cùng 65 đoàn viên ưu tú đại diện ý trí nguyện vọng của tuổi trẻ phường Đông Thành.

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường đã tổ chức lắp đặt 13 dụng cụ thể dục thể thao cho thanh thiếu nhi và nhân dân với tổng số tiền trên 40 triệu đồng; tham gia tiếp sức mùa thi tặng gần 1000 chai nước lọc, 1000 khẩu trang, nước sát khuẩn; hỗ trợ tiêm vacxin phòng Covid-19 tại Trung tâm y tế thành phố, trạm y tế, UBND phường với trên 300 lượt đoàn viên tham gia; tham gia trên 600 ca trực tại chốt kiểm soát dịch cầu non nước; Tặng hơn 150 suất quà cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 50 triệu đồng. Tại Đại hội đã tặng 5 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với số tiền 2.500.000 đồng.

Đại hội đã kiểm điểm sự lãnh đạo của BCH Đoàn phường khoá VI, góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Ninh Bình lần thứ XX, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường khóa VII

Đại hội đã bầu ra 13 đồng chí vào BCH Đoàn phường khoá VII và các 5 đại biểu đại diện cho tuổi trẻ Đông Thành đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Ninh Bình lần thứ XX.