Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

Thứ sáu, 19/01/2024 Đã xem: 173

Ngày 19/01/2024, cơ quan UBND phường Đông Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí Lã Thị Hà, Phó Chủ tịch Liên đoàn LĐ thành phố, các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận Thành ủy; các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND phường Đông Thành.

Toàn cảnh hội nghị

Chủ trì hội nghị: đồng chí Vũ Sỹ Bình - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường , đồng chí Hà Thị Uyên - Phó chủ tịch UBND - chủ tịch công đoàn phường. Thư ký hội nghị đồng chí Đoàn Thị Hương Giang - Chủ tịch Hội LHPN phường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động phường Đông Thành đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn phường năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của UBND - công đoàn phường; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ và Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động năm 2024, tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân của công đoàn phường.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBCC trong cơ quan, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Kết luận Hội nghị, đồng chí đồng chí Vũ Sỹ Bình đánh giá cao kết quả nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ, công chức và người lao động của cơ sở; kỳ vọng trong năm tới, tập thể cán bộ, công chức và người lao động cơ sở sẽ đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2024 đề ra./.