Hội Nghị Tiếp Xúc Cử Tri Với Đại Biểu HĐND Thành Phố Và Đại Biểu Hội Đồng Nhân Dân Phường

Thứ năm, 28/06/2018 Đã xem: 460

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe các đại biểu tổ số 1 HĐND thành phố, thường trực HĐND phường báo cáo nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố và HĐND phường; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2018; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 5 HĐNDTP, HĐND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Các cử tri tham dự hội nghị đã phát biểu 6 ý kiến đề xuất tập trung vào các lĩnh vực như : an ninh trật tự; quản lý đô thị, trật tự xây dựng; đề nghị các cấp xem xét khơi thông một số rãnh tiêu thoát nước trên tuyến đường Trần Hưng Đạo…

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố, ông Tống Mạnh Hùng – trưởng công an Thành phố đã ghi nhận những ý kiến tham gia đóng góp xây dựng của các cử tri. Đồng thời, cũng tiếp thu và giải trình bổ sung một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết.

Cuộc tiếp xúc cử tri phục vụ kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố và HĐND phường nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã thực hiện đúng quy chế dân chủ ở cơ sở, đề cao vai trò và quyền làm chủ của nhân dân, xây dựng thành phố Ninh Bình nói chung và phường Đông Thành nói riêng ngày càng phát triển bền vững.

Thanh Huế