Thứ bảy, 11/05/2024

Hội Người Cao Tuổi Kết Nạp 17 Hội Viên Mới

Thứ năm, 18/01/2018 Đã xem: 1556

Hội người cao tuổi đã phối hợp với UBND phường tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 167 cụ, với tổng trị giá 50 triệu đồng. Tổ chức thăm hỏi động viên 190 hội viên ốm đau với số tiền gần 8  triệu đồng. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được Hội quan tâm, hiện nay đang duy trì 1 câu lạc bộ dưỡng sinh với 60 thành viên.

Bên cạnh đó, Hội luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Luật người cao tuổi, thường xuyên quan tâm công tác kiện toàn tổ chức hội và phát triển hội viên. Trong năm nay, Hội đã kết nạp thêm 17 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn hội lên 786 hội viên.

Thông qua các hoạt động công tác hội đã thể hiện sự quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của người cao tuổi, tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích với gia đình và xã hội./.

Thanh Huế