Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Hội Nông dân phường Đông Thành tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”

Thứ hai, 24/04/2023 Đã xem: 417

Chiều ngày 21/4, Hội Nông dân phường Đông Thành tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Nông dân với pháp luật năm 2023. Về tham dự sinh hoạt có đồng chí Vũ Đức Long, Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố; đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường; các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí là ủy viên BCH, chi hội trưởng và 40 hội viên nông dân phường.

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

Nhận thức rõ về tầm quan trọng của an toàn thực phẩm đến sức khỏe người tiêu dùng, Hội nông dân phường Đông Thành tổ chức buổi sinh hoạt với nội dung tuyên truyền kiến thức an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và phương pháp lựa chọn thực phẩm an toàn. Thông qua những chia sẻ của đồng chí Vũ Văn Lâm, cán bộ Phòng Hành chính - Tổng hợp của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, các hội viên đã nâng cao nhận thức cho hội viên trong việc tạo ra các sản phẩm vừa đa dạng hình thức mẫu mã vừa đảm bảo chất lượng là thực sự cần thiết, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Văn Lâm, cán bộ Phòng Hành chính - Tổng hợp của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tuyên truyền các nội dung về an toàn thực phẩm

 Ngoài các kiến thức về an toàn thực phẩm, các hội viên còn được phổ biến kết quả chỉ đạo của Đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028, nâng cao nhận thức cho mỗi hội viên nông dân về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của tổ chức hội, của địa phương, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

 

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797795
  • Trực tuyến: 7
  • Hôm nay: 2323