Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ hai, 15/07/2024

Hội Nông Dân Phường Tổng Kết Công Tác Năm 2017

Thứ sáu, 12/01/2018 Đã xem: 1194

Tới dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Nhàn - phó chủ tịch hội nông dân thành phố, đồng chí Đoàn Trung Hiếu – thành ủy viên, bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND,  MTTQ, các đoàn thể phường, các đồng chí bí thư chi bộ và chi hội trưởng của 7 chi hội.

Năm 2017, công tác Hội và phong trào hội nông dân phường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Hội đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho hội viên, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Công tác xây dựng, củng cố hội được chú trọng, hội đã kết nạp thêm 4 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 491 người. Hội đã ký ủy thác với ngân hàng chính sách xã hội cho 57 hộ vay với số tiền hơn 2 tỷ đồng. Tiếp tục thực hiện hiệu quả mô hình “ Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn”. Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững gắn với xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh ngày càng phát triển mạnh, nhiều hộ gia đình có thu nhập cao. Toàn phường có 102 hộ sản xuất kinh doanh giỏi các cấp.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2018 Hội tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng trong hoạt động hội. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện tốt chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Tạo mọi điều kiện để hội viên phát triển kinh tế hộ gia đình. Phát động các phong trào của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội hóa, an ninh quốc phòng của địa phương.

Nhân dịp này, UBND phường trao tặng giấy khen cho 3 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác hội nông dân năm 2017./.

Thanh Huế

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 779087
  • Trực tuyến: 25
  • Hôm nay: 1553