Khánh thành điểm sinh hoạt văn hoá - thể dục thể thao tại phố 11

Thứ tư, 30/03/2022 Đã xem: 539

Ngày 29/3, Đoàn phường Đông Thành tổ chức khánh thành, đặt biển công trình thanh niên '' Điểm sinh hoạt văn hoá - Thể dục thể thao" cho thanh thiếu nhi và nhân dân tại nhà văn hoá phố 11, phường Đông Thành. Dự hoạt động của tuổi trẻ phường có đồng chí Đàm Thị Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các đoàn thể của Phường; các đồng chí lãnh đạo chi bộ, tổ dân phố, các đồng chí BCH Đoàn phường; đại diện các ban ngành đoàn thể, cán bộ và nhân dân phố 11 và các em thiếu nhi trên địa bàn đã tới dự!

Toàn cảnh buổi khánh thành

Tại chương trình BCH Đoàn phường đã tổ chức bàn giao cho tổ dân phố 11 tổng cộng 06 dụng cụ vui chơi giải trí và thể dục thể thao. Nguồn kinh phí xã hội hoá từ các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà tài trợ và từ nguồn kinh phí của Đoàn phường với tổng số tiền là 25.000.000đ. Công trình được xây dựng nhằm nâng cao sức khoẻ thể chất cũng như tinh thần cho thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn phố 11 nói riêng và địa bàn phường Đông Thành nói chung.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình, 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022.

Ban biên tập