Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Sôi nổi chương trình giao lưu dân vũ chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam

Thứ bảy, 15/10/2022 Đã xem: 760

Ngày 15/10/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đông Thành tổ chức giao lưu “Dân vũ thể thao” giữa các chi hội, CLB trên địa bàn phường, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam. Tại chương trình có 28 tiết mục với sự tham gia của gần 200 chị em phụ nữ trên 12 tổ dân phố trên địa bàn.

Với sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập công phu, trên nền nhạc các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam như: Nối vòng tay lớn; Tổ quốc gọi tên mình; Hát mãi khúc quân hành; Bài ca người phụ nữ Việt Nam; đến với con người Việt Nam tôi…

Các chi hội, các CLB đã mang đến những tiết mục đặc sắc, trang phục đẹp mắt, vũ điệu khỏe khoắn, tạo nên sân chơi lành mạnh, xây dựng môi trường văn hóa năng động, hiện đại cho các chị em phụ nữ phường Đông Thành.

Qua đây tạo cho chị em phụ nữ trên địa bàn phường có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, bộc lộ được khả năng, năng khiếu của mình. Đây cũng là dịp để chị em hội viên phụ nữ gặp gỡ, giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo dự gắn bó đoàn kết, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua của hội cấp trên và địa phương phát động.

 Ban biên tập

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797919
  • Trực tuyến: 7
  • Hôm nay: 2447