Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Sôi nổi Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022 phường Đông Thành

Thứ năm, 08/09/2022 Đã xem: 1028

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2022. Tối ngày 7/9, BCH Đoàn phường cùng Hội khuyến học phường Đông Thành tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” - Tặng học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022 và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đông Thành. Về dự, chung vui với các em thiếu niên, nhi đồng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường, cán bộ, công chức phường; các đồng chí bí thư, tổ trưởng tổ dân phố; các tổ chức chính trị xã hội, các nhà hảo tâm và đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.

Khung cảnh đêm hội

         Tại đêm hội, các em đã được nghe lãnh đạo UBND phường gửi lời chúc mừng tết Trung thu năm 2022 đến các em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn phường; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, được tham gia các trò chơi thú vị và được xem hoạt cảnh và giao lưu rước đèn cùng với Hằng Nga, chú Cuội.

Các tiết mục văn nghệ trong đêm hội

         Đặc biệt trong dịp này, các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn đã được UBND phường, Hội khuyến học phường, Đoàn thanh niên phường và các nhà hảo tâm trên địa bàn phường trao tặng các phần quà nhân dịp tết Trung thu. Bao gồm: 51 suất học bổng cho các bạn thiếu niên, nhi đồng đã giành được thành tích cao từ các cuộc thi từ cấp quốc gia đến tỉnh với tổng số tiền là 13,8 triệu đồng nhằm khích lệ các bạn trong năm học tới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống ham học hỏi của dân tộc và đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn; Trao tặng 50 xuất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường, mỗi xuất trị giá 400.000 đồng.

Các em thiếu niên, nhi đồng nhận phàn quà từ ban tổ chức đêm hội

Chương trình Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới./.

Ban biên tập

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797620
  • Trực tuyến: 35
  • Hôm nay: 2148