Tổng kết 5 năm phong trào thi đua “CCB gương mẫu”

Chủ nhật, 21/04/2019 Đã xem: 1461

Ngày 19/4, Hội CCB phường tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua CCB gương mẫu (giai đoạn 2014 – 2019), phương hướng nhiệm vụ chỉ tiêu thi đua giai đoạn 2019 – 2024.

Trong 5 năm qua, Hội CCB phường đã phát huy truyền thống Cách mạng, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, luôn thể hiện là lực lượng gương mẫu trên các lĩnh vực hoạt động; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu thi đua của Hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên. Hội đã vận động cán bộ, hội viên CCB phát huy tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống. Hội đã đứng ra tín chấp với Ngân hàng Chính sách xã hội vay 1,2 tỷ đồng cho các hội viên, gia đình hội viên vay vốn để phát triển kinh tế, giải quyết việc làm. Các hoạt động tình nghĩa luôn được Hội thường xuyên quan tâm. Bên cạnh đó, Hội còn tổ chức, triển khai nhiều hoạt động, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Trong 5 năm, Hội đã kết nạp được 70 hội viên mới (vượt 1,5% kế hoạch Thành hội đề ra). Qua bình xét phân loại thi đua 5 năm, trên 99% hội viên gương mẫu, trên 98% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa, 12/12 chi hội đạt Chi hội trong sạch vững mạnh, trong đó có 7/12 Chi hội đạt TSVM xuất sắc tiêu biểu chiếm tỷ lệ 65%...

Tại hội nghị, Hội CCB phường đã tổ chức kết nạp thêm 12 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn hội lên 431 đồng chí.

Nhân dịp này, UBND phường đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019./.

Thanh Huế