Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Vận động quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” được 106 triệu đồng

Thứ tư, 05/09/2018 Đã xem: 959

Phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, phường Đông Thành đã phát động phong trào xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” từ ngày 15/6 – 31/7 đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường. Theo đó, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc trong cơ quan Nhà nước, lực lượng vũ trang, người lao động ở các doanh nghiệp vận động ủng hộ ít nhất 1 ngày lương. Đối với hộ gia đình ở khu dân cư vận động ủng hộ tối thiểu 100.000 đồng/hộ (không vận động đối với các hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách).

Kết quả, đã có nhiều cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm và người dân trên địa bàn phường quyên góp, ủng hộ với số tiền 106 triệu đồng.

Nguồn quỹ này sẽ được ban vận động Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” phường Đông Thành sử dụng để tiếp tục động viên, quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn giúp họ vươn lên ổn định cuộc sống góp phần xây dựng phường ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

                                                                                Thanh Huế

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797744
  • Trực tuyến: 7
  • Hôm nay: 2272