Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Các trường học trên địa bàn phường Đông Thành tổ chức khai giảng năm học 2023-2024

Thứ tư, 06/09/2023 Đã xem: 460

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi Kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 2/9 và không khí nô nức đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2023, các trường học trên địa bàn phường Đông Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.
Đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Ninh Bình; Đại biểu Thành ủy, HĐND UBND thành phố Ninh Bình; Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT; Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã phân công lãnh đạo và các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong phường về dự lễ khai giảng của các nhà trường. Tại buổi lễ các đồng chí đại biểu đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, cùng các em học sinh lời chúc mừng năm học mới, cống hiến ngày càng nhiều công sức, trí tuệ và tâm huyết cho sự phát triển đi lên của nhà trường và cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.
Tại buổi lễ, các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, diễn văn khai giảng và trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cùng hòa mình vào không khí vui tươi của chương trình văn nghệ. Thời khắc tiếng trống trường điểm cũng là thời khắc đánh dấu khởi đầu một năm học mới, tiếp thêm ý chí, niềm tin, truyền “ngọn lửa” nhiệt huyết, phấn đấu, nỗ lực cho các em học sinh, các thầy cô giáo hướng tới một năm học an toàn, thành công, hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu đã đặt ra.

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai
Tổng kết năm học 2022-2023 với nhiều thành quả đáng khích lệ và tự hào của thầy cô và học sinh các trường trên địa bàn. Trường THCS Lê Hồng Phong nhận cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua; Trường tiểu học Đông Thành có 223 HS đạt giải cấp Quốc gia, 266 HS đạt giải cấp Tỉnh, thành phố; Trường Mầm non Đông Thành vinh dự được tặng “ Cờ thi đua Chính phủ” và được tặng danh hiệu “ Cờ thi đua xuất sắc”.
Bước vào năm học mới, thầy và trò các trường học trên địa bàn sẽ chủ động, linh hoạt khắc phục mọi khó khăn, luôn nâng cao tinh thần tự học, tự cập nhật kiến thức kĩ năng để nâng cao năng lực; tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá; ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác học tập, soạn giảng và quản lý.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783216
  • Trực tuyến: 29
  • Hôm nay: 1865