Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Cấp phát tiền hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thứ hai, 20/09/2021 Đã xem: 612

Ngay khi được phê duyệt về số người và số tiền chi trả cho đối tượng bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 theo Nghị quyết 68/NQ-CP của Chính phủ và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, ngày 16/9/2021, Ủy ban nhân dân phường Đông Thành đã khẩn trương tổ chức chi trả tiền hỗ trợ cho 31 đối tượng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19, đợt 1 năm 2021 theo quy định, đảm bảo chính xác, an toàn.

Đây là những người thuộc diện người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm do dịch bệnh Covid-19. Theo đó, mỗi người lao động thuộc đối tượng sẽ được nhận mức hỗ trợ một triệu năm trăm nghìn đồng. Tổng số tiền hỗ trợ lần này là bốn mươi sáu triệu năm trăm nghìn đồng. Người lao động được nhận trực tiếp tại Uỷ ban nhân dân phường Đông Thành, thông qua Công chức Lao động - Thương binh xã hội phường, dưới sự giám sát của Chủ tịch UBMTTQ phường và Công an phường Đông Thành.

Hình ảnh buổi chi trả

Trước đó, UBND phường đã tổ chức triển khai kế hoạch tiến hành rà soát và bình xét, thẩm định các đối tượng được đề xuất. Đồng thời, thông báo rộng rãi và niêm yết công khai danh sách tại UBND phường, nhà văn hoá tổ dân phố, thông báo trên hệ thống đài truyền thanh phường theo đúng quy định.

Hoạt động này đã góp phần giảm bớt khó khăn cho người dân, giúp họ vươn lên ổn định cuộc sống./.

Vũ Thúy

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797931
  • Trực tuyến: 17
  • Hôm nay: 2459