Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ bảy, 13/07/2024

Đảng bộ phường Đông Thành tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thứ sáu, 22/01/2021 Đã xem: 629

Chiều ngày 20/01/2021, Đảng bộ phường Đông Thành long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Về dự Lễ trao tặng có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, MTTQ và các đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ về dự đông đủ.

Trong dịp này, phường Đông Thành có 17 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình khẳng định: Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ phường. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng dịp mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

BBT Trang thông tin điện tử

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 775672
  • Trực tuyến: 5
  • Hôm nay: 917