Thứ bảy, 11/05/2024

Đảng bộ phường Đông Thành trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Thứ hai, 05/09/2022 Đã xem: 595

Ngày 31/8, nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ phường Đông Thành vừa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy; Chủ tịch MTTQ; Trưởng ban dân vận thành ủy; các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, BCH Đảng bộ phường Đông Thành; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, và các đảng viên đã đến dự.

Tại lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng, đồng chí Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy; Chủ tịch MTTQ; Trưởng ban dân vận thành ủy đã chúc mừng và trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đảng viên, nhất là các đảng viên cao tuổi đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng đồng thời khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên và gia đình, địa phương. Đồng chí Bí thư thành ủy cũng mong muốn với kinh nghiệm và bản lĩnh của người đảng viên, các Đảng viên cao tuổi Đảng sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến vào sự phát triển chung của tỉnh, thành phố trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy; Chủ tịch MTTQ; Trưởng ban dân vận thành ủy phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 02/9

Trong đợt này, phường Đông Thành có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 05 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 02 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, và 10 đồng chí nhận Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng./.