Đảng bộ phường Đông Thành trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021

Thứ sáu, 27/08/2021 Đã xem: 589

Chiều ngày 27/8, Đảng bộ phường Đông Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021. Đến dự có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh, Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Ninh Bình; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đông Thành, các ban ngành, đoàn thể, MTTQ phường và cấp ủy các chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Trong đợt trao tặng có 25 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh- Phó chủ tịch UBND thành phố trân trọng chúc mừng, biểu dương quá trình cống hiến của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng thời tin tưởng, các đồng chí đảng viên càng thêm dày dặn kinh nghiệm, bản lĩnh trí tuệ, tiếp tục có những đóng góp tích cực, luôn phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu của người chiến sỹ cộng sản, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, là tấm gương sáng để quần chúng nhân dân và con cháu noi theo, góp phần xây dựng quê hương đất nước, xây dựng Thành phố ngày càng văn minh, hiện đại.

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh, Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Ninh Bình trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là dịp mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người dân phường Đông Thành càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, chọn những vấn đề trọng tâm, trọng điểm làm khâu đột phá, thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Đông Thành khóa VI nhiệm kỳ 2020-2025./.

Vũ Thúy