Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ bảy, 13/07/2024

Đảng ủy phường Đông Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thứ tư, 31/01/2024 Đã xem: 482

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), ngày 30/1, Đảng ủy phường Đông Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy, Trưởng ban dân vận thành ủy; Các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, và các đảng viên trên địa bàn phường.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy, Trưởng ban dân vận thành ủy đã trao Huy hiệu Đảng cho 16 đảng viên. Trong số đó có 4 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy, Trưởng ban dân vận Thành ủy trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên

Đồng chí Lê Thị Hoa chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và khẳng định đây không chỉ là niềm tự hào của các đảng viên mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ. Với bề dày thành tích, kinh nghiệm của mình, các đảng viên thông qua các hình thức phù hợp tiếp tục cống hiến trí tuệ, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp kinh nghiệm quý báu góp phần xây dựng Đảng bộ phường ngày càng vững mạnh.

Các đảng viên mãi là những chiến sỹ cộng sản kiên trung, tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, con cháu noi theo, xứng đáng với phần thưởng cao quý được Đảng trao tặng.

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều tự hào, vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời khẳng định tiếp tục giữ vững, phát huy phẩm chất cao đẹp của người đảng viên, tiên phong, gương mẫu; tích cực đóng góp ý kiến góp phần xây dựng Đảng bộ phường ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 775696
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 941