Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Đảng ủy phường Đông Thành tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11

Thứ năm, 02/11/2023 Đã xem: 473

Sáng 01/11, Đảng ủy phường Đông Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 10 đồng chí đảng viên sinh hoạt trên địa bàn phường. Tới dự có đồng chí Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy; Chủ tịch MTTQ; Trưởng ban dân vận thành ủy; các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, BCH Đảng bộ phường Đông Thành; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, và các đảng viên đã đến dự. 

Tại buổi lễ, Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy; Chủ tịch MTTQ; Trưởng ban dân vận thành ủy đã trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 01 đồng chí, huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí, huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 01 đồng chí; huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 01 đồng chí và huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 05 đồng chí đến từ các chi bộ trực thuộc. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy, Chủ tịch MTTQ, Trưởng ban dân vận thành ủy lên trao huy hiệu đảng cho các đồng chí

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11, đồng chí Đỗ Thế Vinh, đảng viên chi bộ phố 2 đã phát biểu và bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, tham gia xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh; góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy; Chủ tịch MTTQ; Trưởng ban dân vận thành ủy đã gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp của Đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu, bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Phát huy vai trò là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thế hệ trẻ, tiếp tục cùng với cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đề ra./.

Ban biên tập

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783424
  • Trực tuyến: 15
  • Hôm nay: 2073