Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Đảng ủy phường Đông Thành tổng kết công tác Đảng năm 2021

Thứ sáu, 07/01/2022 Đã xem: 745

         Chiều ngày 06/01, Đảng bộ phường Đông Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

          Đến dự có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành uỷ Ninh Bình; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường; các đồng chí Trưởng, Phó MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức phường; bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc và đại diện các đảng viên được khen thưởng của Đảng bộ phường.

        Toàn cảnh hội nghị 

         Hội nghị đã thông qua những nội dung quan trọng nhằm đánh giá, tổng kết lại các nhiệm vụ công tác của năm 2021; đồng thời triển khai các nhiệm vụ công tác của năm 2022. Trong năm 2021, Đảng bộ và nhân dân phường Đông Thành đã khắc phục khó khăn, nỗ lực thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Kết quả nổi bật đó là: Lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được quan tâm tổ chức thực hiện đạt kết quả toàn diện, có hiệu quả, hệ thống chính trị được củng cố, phát triển. Kinh tế duy trì ổn định và có bước phát triển; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 được tập trung chỉ đạo quyết liệt, chủ động, linh hoạt, hiệu quả; công tác trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường có nhiều chuyển biến; đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững; văn hóa xã hội, giáo dục đào tạo được quan tâm; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; quân sự, quốc phòng địa phương được tăng cường củng cố vững chắc; công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số được tập trung chỉ đạo.

          Hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung phân tích những kết quả đã đạt được, những hạn chế, yếu kém và chỉ rõ nguyên nhân khách quan và chủ quan, từ đó đề ra các phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để triển khai tốt nhiệm vụ công tác năm 2022 và của cả nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Khen thưởng cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2021

         Nhân dịp này, Đảng bộ phường Đông Thành đã biểu dương, khen thưởng 04 chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 56 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021./.

BTT

 

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797933
  • Trực tuyến: 18
  • Hôm nay: 2461