Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ bảy, 13/07/2024

Đảng ủy phường Đông Thành trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Thứ hai, 22/05/2023 Đã xem: 529
         Chiều ngày 16/05, Đảng ủy phường Đông Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 22 đảng viên. Đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tổ chức Thành ủy; Ủy ban MTTQ thành phố; Đảng ủy - HĐND - UBND phường, Bí thư chi bộ có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng
anh tin bai

Đại biểu dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

         Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ phường Đông Thành có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 9 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
anh tin bai

Đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

         Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và nhấn mạnh đây là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình có những đóng góp tích cực trong xây dựng Đảng - chính quyền vững mạnh, giáo dục thế hệ trẻ truyền thống cách mạng của dân tộc, động viên con cháu hăng say học tập, lao động, công tác, góp phần xây dựng phường, thành phố ngày càng giàu đẹp – văn minh./.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 775181
  • Trực tuyến: 13
  • Hôm nay: 426