Thứ bảy, 11/05/2024

Đoàn tuyển thể dục thể thao Trường THCS Lê Hồng Phong giành huy chương vàng tại Hội thi Thể dục thể thao học sinh trung học tỉnh năm học 2022 - 2023

Thứ năm, 12/01/2023 Đã xem: 443
       Trân trọng Chúc mừng và biểu dương thành tích của đoàn tuyển TDTT Trường THCS Lê Hồng Phong tham gia thi đấu cấp Tỉnh ở 4 nội dung, đều đạt Giải Nhất - Huy chương Vàng ( Nhất đồng đội bóng chuyền Nam, Bóng chuyền Nữ, Bóng rổ Nam, Cầu lông đôi nam).
         Các em đã mang về 16 Huy chương Vàng cấp Tỉnh của các em: Cao Đinh Quý Nhân lớp 9D (Cầu lông đôi nam), Bùi Thu Hà lớp 9E, Bùi Minh Thanh lớp 8A, Bùi Thị Huyền lớp 8A, Đinh Diệu Hà lớp 9E, Phạm Thị An Thái lớp 6E (Bóng chuyền nữ). Nguyễn Công Hoàng lớp 9C, Tạ Đình Sơn lớp 6C, Nguyễn Huy Hoàng lớp 9E, Đỗ Gia Huy lớp 9E, Bùi Văn Hoàng lớp 9E, Quách Ngọc Sang lớp 9C (Bóng chuyền nam) Phan Thái Dương lớp 9A, Tống Đức Phong lớp 9A, Nguyễn Đức Mạnh lớp 9A, Bùi Lê Huy 9D (bóng rổ nam). Dưới đây là một số hình ảnh: