Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Đội bóng đá nhi đồng phường Đông Thành vô địch Giải Bóng đá Nhi đồng thành phố Ninh Bình năm 2023

Thứ năm, 10/08/2023 Đã xem: 609

         Từ ngày 05/8 đến 10/8 tại sân bóng Anh Khoa, Đội bóng đá nhi đồng phường Đông Thành đã tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng thành phố Ninh Bình năm 2023. Sau 03 trận đấu đầy kịch tính, với tinh thần nhiệt huуết, cao thượng, trung thực ᴠà đoàn kết fair-plaу, Đội bóng đá nhi đồng phường Đông Thành đã tiến vào vòng chung kết của mùa giải.

anh tin bai

Một số hình ảnh của Đội bóng 

         Sáng ngày 10/8, bằng sự đồng đều về kỹ thuật của các cầu thủ và sự xuất sắc của thủ môn, Đội bóng đá nhi đồng phường Đông Thành đã giành chiến thắng trước Đội bóng nhi đồng phường Nam Thành, qua đó đã giành chức vô địch mùa giải năm 2023. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Đội bóng đá nhi đồng phường Đông Thành giành vô địch tại mùa giải.

anh tin bai

Trung Tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh thành phố Ninh Bình (Ban tổ chức) và Lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Đông Thành đã trao phần thưởng cho Đội bóng đá nhi đồng phường

         Kết thúc giải, Trung Tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh thành phố Ninh Bình (Ban tổ chức) và Lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Đông Thành đã trao phần thưởng cho Đội bóng đá nhi đồng phường. Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè, đồng thời giúp Ban tổ chức tuyển chọn được những cầu thủ xuất sắc thành lập đội tuyển bóng đá nhi đồng thành phố để bồi dưỡng tham ra thi đấu giải cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783390
  • Trực tuyến: 30
  • Hôm nay: 2039