Gặp mặt, tặng quà động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2021

Thứ hai, 01/03/2021 Đã xem: 568

Sáng ngày 27/02/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Đông Thành tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể của phường, các đồng chí đại diện cho chi ủy chi bộ, tổ dân phố, các đồng chí thôn đội trưởng và 7 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Lãnh đạo phường tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ

Năm 2021, phường Đông Thành có 7 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó 4 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 3 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an Nhân dân, đạt 100% chỉ tiêu giao. Các tân binh đều đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Sỹ Bình- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã gửi gắm những tâm tư, tình cảm đến các tân binh và mong rằng các tân binh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự.

Các tân binh cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc./.

Trang Thông tin điện tử phường