Thứ bảy, 11/05/2024

Hội Cựu chiến binh Việt Nam phường Đông Thành tổ chức Hội nghị Gặp mặt kỷ niệm 32 năm thành lập Hội

Thứ hai, 06/12/2021 Đã xem: 524

Chiều ngày 06/12/2021, tại hội trường UBND phường Đông Thành, Hội CCB Phường, tổ chức Hội nghị Gặp mặt kỷ niệm 32 năm thành lập Hội cựu chiến binh việt nam (6/12/1989 - 6/12/2021), Tổng kết công tác hội năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Về dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, trưởng phó các đoàn thể ở địa phương, chi hội trưởng, chi hội phó 12 chi hội trực thuộc Hội CCB phường trong năm 2021.

Hội CCB phường Đông Thành đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động cán bộ Hội và nhân dân thực hiện tốt đường lối, chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước đồng thời chỉ đạo các chi hội tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua “CCB gương mẫu”; xây dựng các mô hình “Tuyến đường văn minh đô thị” do Hội tự quản. Kết quả trong năm 2021 có trên 100% cán bộ, hội viên CCB thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; 100% gia đình hội viên CCB thực hiện đầy đủ nghĩa vụ công dân và các khoản đóng góp xây dựng địa phương. Hội duy trì 3 tổ TK&VV với số tiền hơn 1,2 tỷ  đồng cho 32 hộ vay, thăm hỏi tặng quà cho cán bộ hội viên tổng số tiền 17.500.000 đồng.  Ngoài ra, hội còn thực hiện tốt công tác phối kết hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã trong mọi hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị, xã hội tại địa phương.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận về một số tồn tại, hạn chế và bàn các nhiệm vụ, giải pháp để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác hội CCB trong thời gian tới. Nhân dịp này, UBND phường cũng khen tặng cho 04 tập thể và 07 cá nhân vì đã có thành tích trong phong trào công tác hội năm 2021./.