Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Chủ nhật, 14/07/2024

Hội đồng nhân dân phường Đông Thành khóa VI tổ chức kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ tư, 26/07/2023 Đã xem: 386

       Sáng ngày 25/7, HĐND phường Đông Thành khóa VI tổ chức kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các đồng chí đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường; Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND - Uỷ ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị, cán bộ công chức, các vị đại biểu HĐND phường và Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố đã đến dự.

        Tại kỳ họp thứ 6 HĐND phường Đông Thành khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026  các vị đại biểu đã được nghe một số báo cáo, tờ trình theo luật định. Trong 6 tháng đầu năm tổng thu ngân sách nhà nước đạt 77,4% kế hoạch. Hoạt động tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được trú trọng. Thực hiện hiệu quả công tác phổ cập giáo dục – xóa mù chữ trên địa bàn; các trường học hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo; UBND phường đã làm tốt công tác quản lý đất đai, xây dựng cơ bản, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan đô thị phường văn minh, hiện đại. Công tác an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định. 

anh tin bai

Toàn cảnh Kỳ họp

       Cũng trong 6 tháng đầu năm nay, thường trực HĐND phường đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 5 HĐND phường; hoạt động giám sát của Thường trực và các Ban HĐND phường được triển khai theo hướng trọng tâm, trọng điểm và đạt được những kết quả nhất định, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND phường và bộ máy chính quyền địa phương; công tác tiếp xúc cử tri, tiếp công dân và tiếp nhận đơn thư của công dân được thực hiện theo đúng quy định, chất lượng được nâng lên. 

anh tin bai

Toàn cảnh Kỳ họp

       Kỳ họp đã giành nhiều thời gian để các vị đại biểu tham gia thảo luận và trả lời chất vấn về các vấn đề: nâng cấp các tuyến đường ngõ trong khu dân cư; dây cáp của các nhà mạng căng treo nhiều trên những cột điện dễ gây chập, cháy nổ; công tác đảm bảo vệ sinh môi trường… và thông qua 4 Nghị quyết của kỳ họp./.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 777167
  • Trực tuyến: 5
  • Hôm nay: 1040