Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020- 2025

Thứ sáu, 15/01/2021 Đã xem: 298

Chiều ngày 14/01/2021, Đảng ủy phường Đông Thành tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 với trên 600 đảng viên tham dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đảng viên đã được nghe đồng chí Vũ Xuân Nghiệp-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố truyền đạt những nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nghị quyết đại hội đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, tập trung phân tích sâu về tình hình phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh, thành phố; những điểm mạnh, hạn chế trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, thành phố những năm qua; các giải pháp, mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ phát triển trong những năm tới…

Cũng tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Liệu- Phó Bí thư Đảng ủy đã quán triệt Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ phường thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố được xây dựng bám sát chủ đề Đại hội, mục tiêu tổng quát, các nhiệm vụ trọng tâm và các khâu đột phá để triển khai thực hiện.

Thông qua việc học tập, quán triệt nghị quyết giúp mỗi cán bộ, đảng viên  nắm chắc nội dung cơ bản, cốt lõi các nghị quyết, chương trình công tác toàn khóa của Thành ủy để thực hiện một cách đồng bộ, quyết liệt, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị cấp ủy chi bộ, các ngành, MTTQ và các đoàn thể, cán bộ, đảng viên nghiêm túc học tập, quán triệt tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng và căn cứ vào Nghị quyết, Chương trình hành động xây dựng các chương trình, kế hoạch, đề án để tổ chức triển khai thực hiện với giải pháp, lộ trình, thời gian hoàn thành cụ thể./.

Thanh Huế