Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND thành phố Nình Bình trước Kỳ họp thứ 8 và đại biểu HĐND phường Đông Thành trước Kỳ họp thứ 4, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ tư, 29/06/2022 Đã xem: 764

Sáng ngày 28/6, Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình trước Kỳ họp thứ 8 và đại biểu HĐND phường Đông Thành trước Kỳ họp thứ 4, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã được tổ chức. Đến dự Hội nghị có các đồng chí Tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố; các đồng chí thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường Đông Thành cùng toàn thể đại biểu cử tri tại các tổ dân phố.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND phường đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 của HĐND thành phố, HĐND phường; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của phường; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND thành phố, HĐND phường.

Cử tri phường Đông Thành phát biểu ý kiến trong Hội nghị

Cử tri phường Đông Thành bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian qua, đồng thời phản ánh, kiến nghị với đại biểu những vấn đề mà cử tri quan tâm.

đồng chí Nguyễn Nam Giang - Bí thư Đảng uỷ phường Phúc Thành giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của cử tri

Tại hội nghị, đại diện đại biểu HĐND thành phố đã cảm ơn các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri. Tiếp thu ý kiến của cử tri, đồng chí đã trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri nêu. Đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, Tổ đại biểu tổng hợp, báo cáo HĐND tỉnh xem xét, giải quyết.