Thứ sáu, 26/11/2021 Đã xem: 555

Sáng ngày 26/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đông Thành đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Thành phố và Phường trước Kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố Ninh Bình và Kỳ họp thứ 3 HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Nam Giang - Thành uỷ viên, tránh văn phòng Thành uỷ, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 1 HĐND thành phố; các đồng chí thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường Đông Thành cùng toàn thể đại biểu cử tri tại các tổ dân phố.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND thành phố đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 HĐND thành phố. Kỳ họp sẽ thông qua các báo cáo của UBND thành phố: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; báo cáo kết quả công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân năm 2021, nhiệm vụ năm 2022; báo cáo tổng hợp kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri đến thời điểm tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 HĐND thành phố; báo cáo chuyên đề công tác phòng, chống dịch Covid-19 và nhiệm vụ, giải pháp trong tình hình mới.

Cử tri các tổ dân phố đã phát biểu ý kiến, kiến nghị với HĐND thành phố, và mong muốn các ý kiến, kiến nghị của cử tri sớm được HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri, nội dung tập trung vào các vấn đề về vệ sinh môi trường - giao thông vận tải, đầu tư xây dựng khu chợ thương mại Đông Thành, chi trả các khoản phụ cấp và chế độ hoạt động cho y tế thôn bản,...

BBT phường