Hội nghị tiếp xúc với tổ đại biểu HĐND thành phố trước kỳ họp thứ 9, đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 5, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba, 29/11/2022 Đã xem: 518

Chiều ngày 28/11, tại nhà văn hoá tổ dân phố 4 đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc với tổ đại biểu HĐND thành phố trước kỳ họp thứ 9, đại biểu HĐND phường Đông Thành trước kỳ họp thứ 5, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại biểu HĐND tổ số 1 thành phố, Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các ban ngành - đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận phố và đại diện cử tri đã tới dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị tiếp xúc, cử tri phường Đông Thành đã được nghe các đồng chí Lê Văn Thiện, đại diện tổ đại biểu số 01 thành phố Ninh Bình và Thường trực HĐND phường đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp thứ 9 HĐND Thành phố, kỳ họp thứ 5 HĐND phường; Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Thành phố, phường; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND Thành phố và sau kỳ họp thứ 4 HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Toàn cảnh hội nghị

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2022. Đồng thời các cử tri phường Đông Thành đã đề xuất, kiến nghị thành phố quan tâm tạo điều kiện nâng cấp hệ thống giao thông trên tuyến đường Phạm văn Nghị (như: lát vỉa hè, đổ áp phan,...), ngõ 38 đường Đinh Tiên Hoàng, lắp đặt, thay thế các biển ngõ hỏng trên địa bàn phường.

Ghi nhận các ý kiến tâm huyết và trách nhiệm của cử tri phường tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Lê Văn Thiện đã tiếp thu, tổng hợp để gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và sẽ thông tin tới cử tri trong thời gian sớm nhất; đồng chí Vũ Sỹ Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đông Thành đã giải trình, làm rõ nhiều nội dung mà cử tri phản ánh thuộc thẩm quyền của phường.