Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thứ năm, 27/01/2022 Đã xem: 583

Sáng 27/01, UBND phường Đông Thành tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMT, ngành, đoàn thể và các tổ chức chính trị - xã hội; cùng toàn thể CBCC cơ quan phường Đông Thành; các đồng chí Bí thư, Trưởng phố thuộc 12 tổ dân phố trên địa bàn.

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Ninh Bình về việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, UBND phường Đông Thành đã xây dựng Kế hoạch triển khai các công việc trước, trong và sau tết Nguyên đán tới MTTQ, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội; CBCC; các đồng chí Bí thư, Trưởng phố thuộc 12 tổ dân phố. Trong đó, yêu cầu thực hiện nghiêm túc, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch bệnh Covid-19 gắn với khôi phục, phát triển sản xuất, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra. Tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm các quy định về tổ chức phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Các cơ quan, đơn vị, chủ động xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể nhiệm vụ năm 2022, tập trung giải quyết các nhiệm vụ trọng tâm. Đặc biệt, tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân, các cơ quan, đơn vị đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Bên cạnh đó, quan tâm tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Tết vì người nghèo”, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, các đối tượng khó khăn nhằm đảm bảo thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Toàn cảnh hội nghị
              Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, UBND phường cũng chỉ đạo tăng cường công tác kiểm soát thị trường, đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống lừa đảo, đốt pháo trái phép, phòng cháy chữa cháy cũng như tệ nạn trộm cắp trên địa bàn; Thực hiện tốt công tác quản lý và tổ chức lễ hội đảm bảo phòng, chống dịch; Lễ giao, nhận quân năm 2022 diễn ra trang trọng, an toàn và đúng quy định; đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội./.