Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ bảy, 13/07/2024

Hội nông dân phường Đông Thành tiếp tục duy trì tốt mô hình câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”

Thứ năm, 08/04/2021 Đã xem: 641

        Ngày 07/4/2021, Hội Nông dân phường Đông Thành vừa tổ chức sinh hoạt CLB nông dân với pháp luật quý II năm 2021 về phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm và nội dung quy định bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự buổi sinh hoạt có sự góp mặt của đồng chí Vũ Đức Long - PCT Hội Nông dân thành phố Ninh Bình, các đồng chí trong BTV Hội nông dân thành phố và các đồng chí thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường Đông Thành.

Nhận thức rõ về tầm quan trọng của an toàn thực phẩm đến sức khỏe người tiêu dùng, Hội nông dân phường Đông Thành tổ chức buổi sinh hoạt với nội dung tuyên truyền kiến thức an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và phương pháp lựa chọn thực phẩm an toàn. Thông qua những chia sẻ của đồng chí Dương Như Hòa, phó trưởng phòng quản lý chất lượng- Chi cục quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản, các hội viên đã nâng cao nhận thức cho hội viên trong việc tạo ra các sản phẩm vừa đa dạng hình thức mẫu mã vừa đảm bảo chất lượng là thực sự cần thiết, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

          Ngoài các kiến thức về an toàn thực phẩm, các hội viên còn được phổ biến một số nội dung quy định về bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Giải đáp những thắc mắc trong quy trình, thực hiện bầu cử; nâng cao nhận thức cho mỗi hội viên nông dân về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt diễn ra với những nội dung bổ ích đã giúp các hội viên có thêm nhiều kiến thức và tạo không khí giao lưu vui vẻ, tạo động lực để họ nêu cao trách nhiệm của mình trong sản xuất kinh doanh và nâng cao kiến thức về pháp luật./.

Vũ Thúy

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 775252
  • Trực tuyến: 51
  • Hôm nay: 497