Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2/2023, phường Đông Thành hiến được 28 đơn vị máu

Thứ năm, 21/09/2023 Đã xem: 491

         Hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2/2023 do Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố phát động, Hội Chữ thập đỏ phường Đông Thành đã vận động các cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân trên địa bàn tham gia hiến được 28/28 đơn vị máu. 

Một số hình ảnh hoạt động:

anh tin bai

anh tin bai

         Nhận thức được ý nghĩa của hoạt động này, các tình nguyện viên đã có mặt từ rất sớm để tham gia hưởng ứng chương trình. Qua đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng động.

         Được biết trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn phường Đông Thành đã có những chuyển biến tích cực, thu hút được đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng. Tiêu biểu như: đồng chí Lê Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy phường Đông Thành với gần 30 lần tham gia hiến máu; đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - đoàn viên phố 9 phường Đông Thành với 20 lần tham gia hiến máu…/.

 
Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783047
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 1696