Khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường Đông Thành lần thứ VII năm 2022

Thứ tư, 23/03/2022 Đã xem: 490

Sáng 22/3, UBND phường Đông Thành đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022. Dự và chỉ đạo lễ khai mạc có các đồng chí Lê Thị Hoa - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận Thành uỷ, Chủ tịch UB MTTQVN thành phố Ninh Bình; đông chí Đinh Thành Sơn - Trưởng phòng Văn hóa Thông tin, Phó Trưởng Ban TT Ban tổ chức Đại hội TDTT thành phố; các đồng chí cán bộ Trung tâm VH-TT&TT thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các trường học, trạm y tế, công an phường, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn.

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Đại hội TDTT phường Đông Thành lần thứ VII năm 2022 được tổ chức trang trọng, nhanh, gọn nhằm đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Đại hội TDTT được tổ chức nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc của nhân dân về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực góp phần tạo nguồn lực phát triển toàn diện, nâng cao tỷ lệ số người dân tham gia luyện tập thể dục thể thao và tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.

Đồng chí Lê Thị Hoa - BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng Ban dân vận Thành uỷ Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tiết mục đồng diễn đến từ CLB khiêu vũ thể thao phường

Đại Hội TDTT là một sân chơi hội tụ các gương mặt tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào Thể dục - Thể thao trên địa bàn phường. Góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, người lao động và nhân dân về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.