Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Lãnh đạo phường Đông Thành tặng quà cho gia đình gặp khó khăn đột xuất

Thứ tư, 29/03/2023 Đã xem: 575

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ hộ gia đình gặp khó khăn đột xuất. Chiều ngày 28/3, tại số nhà 14, đường Đông Phường Hồng, phố 2, phường Đông Thành, TP. Ninh Bình; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Đông Thành đã đến thăm hỏi, động viên trao tặng quà cho đại diện gia đình ông Nguyễn Văn Quảng gặp khó khăn đột xuất.

Ông Nguyễn Văn Quảng, 64 tuổi, trú tại số nhà 14, đường Đông Phường Hồng, phố 2, phường Đông Thành, TP. Ninh Bình là lao động chính trong nhà, cũng là thành viên trong Ban bảo vệ dân phố địa phương. Năm 2022, ông không may phát hiện mắc bệnh tim và phải tiến hành 2 lần phẫu thuật, vợ ông cũng nghỉ việc bán bún để chăm sóc chồng. Hiện ông đang ở cùng gia đình và 2 con đang độ tuổi đi học.

anh tin bai

Đồng chí Lê Văn Liệu, Phó Bí thư Đảng ủy phường tới thăm và trao quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Quảng, số nhà 14, đường Đông Phường Hồng, phố 2, phường Đông Thành, TP. Ninh Bình

Trước hoàn cảnh khó khăn đó, các đồng chí lãnh đạo phường và các cấp uỷ, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình 01 xuất quà bằng tiền mặt trị giá 2.000.000đ.

Thay mặt cho gia đình, ông Nguyễn Văn Quảng đã trân trọng cảm ơn những tình cảm mà các đồng chí lãnh đạo phường và các cấp uỷ chính quyền địa phương đã quan tâm đến gia đình. Những phần quà sẽ là niềm động viên cho gia đình có thêm động lực, niềm tin chiến thắng bệnh tật./.


Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783194
  • Trực tuyến: 159
  • Hôm nay: 1843