Lãnh đạo phường Đông Thành tặng quà cho gia đình gặp khó khăn đột xuất

Thứ tư, 06/12/2023 Đã xem: 473

Sáng ngày 06/12, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Đông Thành đã đến thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho đại diện gia đình ông Đinh Trọng Chất và ông Nguyễn Xuân Thu gặp khó khăn đột xuất trên địa bàn phường.

Đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên gia đình

Được biết, gia đình ông Đinh Trọng Chất, trú tại số nhà 42, đường Chiến Thắng, phố 4, phường Đông Thành, sau khi nghỉ hưu, sức khỏe giảm sút, ông bị liệt toàn thân, mọi sinh hoạt được vợ và các con trợ giúp, kinh tế gia đình không ổn định. Ông Nguyễn Xuân Thu, trú tại số nhà 29, ngõ 01, đường Trần Hưng Đạo, phố 2, phường Đông Thành có hoàn cảnh khó khăn, con cái đi làm xa, 2 ông bà sống nương tựa nhau, nhưng do tuổi già sức yếu nên 2 ông bà mắc nhiều bệnh, kinh tế gặp khó khăn.

Trước hoàn cảnh khó khăn đó, bà Hà Thị Uyên, Phó Chủ tịch UBND phường thay mặt lãnh đạo phường Đông Thành đã đến động viên gia đình, chia sẻ những khó khăn và tặng quà cho 02 gia đình, mỗi suất quà trị giá 2.000.000đ mong gia đình cố gắng vượt qua, có thêm động lực, niềm tin chiến thắng bệnh tật./.