Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Phường Đông Thành tổ chức chương trình vui tết trung thu 2023

Thứ sáu, 29/09/2023 Đã xem: 532

         Hòa trong không khí thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu. Được sự đồng ý của Đảng ủy - UBND phường Đông Thành, chiều ngày 27/9, Đoàn THCS Hồ Chí Minh phường Đông Thành phối hợp với Hội khuyến học phường Đông Thành tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường. Tham dự chương trình có đồng chí Quyền Thế Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn thành phố Ninh Bình, các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường, các đồng chí cán bộ công chức, các ngành, đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư Chi Bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố và các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

         Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: các tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu với các em thiếu nhi, phá cỗ Trung thu. Trong dịp này, Đảng ủy - HĐND - UBND và các đoàn thể chính trị xã hội của phường Đông Thành đã tặng 78 suất quà ý nghĩa cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2022 - 2023 trên địa bàn phường với số tổng số tiền hơn 15 triệu đồng ; Tặng 22 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 6,6 triệu đồng.

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Đông Thành trao quà cho các em học sinh trên địa bàn phường

         Thông qua chương trình, mong rằng các em nhỏ sẽ có một đêm Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa; luôn phấn đấu học tập thật giỏi, rèn luyện trí đức để không phụ lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo, cha mẹ và thầy cô ./.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783391
  • Trực tuyến: 31
  • Hôm nay: 2040