Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ hai, 15/07/2024

Phường Đông Thành có 11 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng trong dịp 3/2/2023

Thứ tư, 18/01/2023 Đã xem: 690

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Đảng ủy phường Đông Thành tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 11 đồng chí thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy; Chủ tịch MTTQ; Trưởng ban dân vận thành ủy; các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, BCH Đảng bộ phường Đông Thành; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, và các đảng viên đã đến dự.

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đại diện lãnh đạo thành ủy Ninh Bình đã gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên và chúc mừng, ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp của Đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu, bề dày kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Phát huy vai trò là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thế hệ trẻ, tiếp tục cùng với cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đề ra.

 

Đồng chí Lê Thị Hoa - UVBTV thành ủy, Chủ tịch MTTQ, Trưởng ban dân vận thành ủy lên trao huy hiệu đảng cho các đồng chí

Được biết, trong dịp này phường có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng./.

Ban biên tập

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 779127
  • Trực tuyến: 34
  • Hôm nay: 1593