Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ bảy, 13/07/2024

Phường Đông Thành duy trì công tác tổng vệ sinh môi trường sáng thứ 7 hàng tuần

Thứ hai, 17/07/2023 Đã xem: 599

         Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Kế hoạch của UBND phường về tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh môi trường. Sáng ngày 15/7/2023, phường Đông Thành đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường, tập trung vào các tiêu chí cụ thể để góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nếp sống của mỗi người dân và cộng đồng dân cư hưởng ứng phong trào “Ngày thứ 7 sạch”.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh hoạt động

         Tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường có sự tham gia của cán bộ, đảng viên, đoàn viên của các chi hội Phụ nữ - CCB - Chi đoàn Thanh niên cùng nhân dân tại các tổ dân phố. Sau buổi tổng vệ sinh với sự nhiệt tình, trách nhiệm, các tổ dân phố đã tham gia tổ chức thu gom rác thải, cắt tỉa cây xanh và phát quang bụi rậm, bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép, dọn vệ sinh đường phố,...

         Cùng với đó, cán bộ Đảng viên, đoàn viên, hội viên gương mẫu đi đầu trong công tác vệ sinh môi trường và làm nòng cốt duy trì phong trào “Vì môi trường trong sạch” tuyên truyền cho nhân dân không đổ rác, phế thải ra đường và nơi công cộng gắn với thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, thực hiện vệ sinh môi trường vì sức khỏe gia đình và cộng đồng. Việc ra quân tổng vệ sinh môi trường sáng thứ 7 hàng tuần đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng của nhân dân trên địa bàn phường có ý nghĩa quan trọng, tạo nên mỹ quan đô thị, góp phần giữ gìn, bảo vệ cảnh quan môi trường sống cho nhân dân trên địa bàn phường.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 775706
  • Trực tuyến: 4
  • Hôm nay: 951